March 17, 2022

Harry Kane cân bằng kỷ lục về ghi bàn bóng đá ngoại hạng Anh

Harry Kane cân bằng kỷ lục cầu thủ ghi bàn nhiều nhất tại bóng đá ngoại hạng Anh

Bóng đá ngoại hạng Anh - Trong trận đấu mới nhất, đội tuyểnTottenham Hotspur đã thua Manchester United với tỷ số cuối cùng là 2-3. Tuy nhiên, sau trận đấu này, cầu thủ Harry Kane của Tottenham Hotspur đã cân bằng kỷ lục về cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất tại mùa giải bóng đá Ngoại hạng Anh. Trước đây, kỷ lục này đã được cựu cầu thủ Wayne Rooney thiết lập. - Fun88VND

Thành tích của cầu thủ Harry Kane

Tiền đạo của Tottenham Hotspur Harry Kane đã ghi 94 bàn thắng trong 138 trận đấu tại Giải đấu bóng đá Ngoại hạng Anh. Chỉ cần thêm một bàn thắng nữa, anh sẽ trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất mọi thời đại trong suốt lịch sử của giải đấu. Spurs đã được hưởng lợi từ 5 bàn thắng riêng trong mùa giải lịch bóng đá Ngoại hạng Anh năm nay. Họ chưa bao giờ có nhiều mục tiêu ghi bàn trong suốt lịch sử giải đấu (cũng 5 bàn thắng trong năm 2013/14 và 2019/20).

bóng đá Ngoại hạng Anh -Trên sân Old Trafford

Trên sân Old Trafford, ở phút thứ 12 của trận đấu Đội bóng của Antonio Conte đã thất thủ  trước cú đánh sấm sét của Cristiano Ronaldo,  giằng co đến phút thứ 35 Kane có cơ hội ghi bàn từ chấm 11m sau cú chạm tay của Alex Telles. Kane đã thực hiện quả đá phạt đền và ghi bàn gỡ hòa, lấy lại tỷ số cân bằng cho đội tuyển Lilywhites vào thời điểm đó. Tuy nhiên, đội tuyển Manchester United vẫn ở thế tấn công trong trận đấu. Họ đã giành được thế chủ động khi cầu thủ Ronaldo ghi thêm được hai bàn thắng tiếp theo: bàn thắng thứ 2 và bàn thắng thứ 3 vào phút thứ 38 và 81 của trận đấu. Trước đó, Harry Kane đã ghi được một bàn thắng và Harry Maguire của Tottenham đã có một bàn phản lưới nhà.

Như vậy, mặc dù đội bóng của anh đã bị thua trong trận đấu mới đây, nhưng Kane đã ghi đến bàn thắng thứ 94 tại giải đấu bóng đá Ngoại hạng Anh sau 138 trận đấu. Đây là con số bằng con số kỷ lục bàn thắng tại giải đấu mà cựu cầu thủ Rooney của Man United đã lập được trước đây. Bàn thắng mới nhất là bàn thắng thứ 11 của Kane trong mùa giải năm nay sau 26 trận đấu. Chắc chắn anh sẽ cố gắng phá kỷ lục của Rooney trong cuộc đụng độ tiếp theo với Brighton & Hove Albion theo lịch thi đấu bóng đá ngoại hạng anh. Man United đã vượt qua đội tuyển Arsenal và đang đứng vị trí thứ tư trên bảng xếp hạng trực tiếp bóng đá Ngoại hạng Anh. Còn đội tuyển Tottenham vẫn xếp ở vị trí thứ bảy trên bảng xếp hạng.

Copyright © Fun88 VND
Proudly designed with Fun88 Vietnam
RSS
Follow by Email
Pinterest
Instagram
Telegram