November 25, 2022

Soi kèo World Cup Fun88: Tây Ban Nha vs Đức

Soi kèo World Cup Fun88 - Đức đơn giản là phải lội ngược dòng bằng một kết quả khả quan trước Tây Ban Nha sau khi bất ngờ để thua trận mở màn. Người Tây Ban Nha đã ghi chiến thắng 7-0 trước một đội bóng mờ nhạt của Costa Rica và sẽ mong đợi 90 phút khó khăn hơn trước đội bốn lần vô địch thế giới.- Fun88 Vietnam

[siteorigin_widget class="SiteOrigin_Widget_Button_Widget"][/siteorigin_widget]

Nhận định Tây Ban Nha cùng soi kèo World Cup Fun88

Tây Ban Nha đơn giản là đã không nản lòng trước Costa Rica và kết thúc trận đấu với tỷ số 7-0. Costa Rica thường là một đối thủ khó bị đánh bại và sở hữu những cầu thủ tấn công giỏi nhưng điều đó không được thể hiện trong trận đấu này. Những đội yếu hơn không cống hiến được gì trong việc tiến lên và dường như hoảng sợ mỗi khi bóng đi vào vòng cấm của họ, dẫn đến việc Tây Ban Nha toàn thắng.

Nhận định Đức cùng soi kèo World Cup Fun88

Đức dẫn trước Nhật Bản với tỷ số 1-0 ở giờ nghỉ giải lao nhờ quả phạt đền của Gundogan nhưng Nhật Bản đã gây ra rất nhiều khó khăn cho đội bóng ứng cử viên vô địch trong suốt 45 phút đầu tiên. Việc Đức không tận dụng được cơ hội cùng với việc họ không có khả năng phòng thủ trước tốc độ, sự di chuyển và quân số của Nhật Bản đã dẫn đến một cú sốc khác ở World Cup. Hai cầu thủ vào sân thay người mỗi người ghi một bàn trong hiệp hai khi Đức rơi vào thế lạc lõng và giờ phải tự vực dậy trong một trận đấu khó khăn với Tây Ban Nha.

Soi kèo bóng đá dự đoán Tây Ban Nha thắng

Tây Ban Nha đã giành chiến thắng 6-0 trong lần gần nhất họ đấu với Đức tại Nations League vào năm 2020 và chúng tôi đang ủng hộ Tây Ban Nha ghi thêm một chiến thắng vào ngày thi đấu thứ 2 ở Bảng E. Tây Ban Nha đã có phong độ tuyệt vời trong trận đầu tiên của bảng đánh bại Costa Rica với tỷ số 7-0, trong khi Đức thua Nhật Bản dù đã dẫn trước và dường như thực sự gặp khó khăn khi không có tiền đạo được công nhận trong đội hình xuất phát.

Chúng tôi đang mong đợi các bàn thắng trong trận đấu này giống như khi hai đội này chạm trán nhau lần trước và Tây Ban Nha đã giành chiến thắng với tỷ số 6-0. Hơn 2,5 bàn thắng đã được ghi ở ba trong bốn trận gần nhất của Tây Ban Nha cũng như ở ba trong năm trận gần nhất của Đức, càng làm tăng thêm sức nặng cho dự đoán của chúng tôi.

[siteorigin_widget class="SiteOrigin_Widget_Button_Widget"][/siteorigin_widget]

 

Contact Us
Copyright © fun88
Proudly designed with Fun88 Vietnam